Đoàn viên Công đoàn Trường Tiểu học Bình Thuận tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 20/3/2022 Ủy ban Nhân dân xã Bình Thuận đã phối hợp tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Hơn 20 Đoàn viên công đoàn trường Tiểu học đã tham gia hưởng ứng Lễ phát động. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm động viên đoàn viên công đoàn và người thân trong gia đình nâng cao ý thức tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, rèn luyện sức khỏe để học tập và lao động tốt hơn. Chạy bộ vì sức khỏe là hoạt động thiết thực trong việc bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng phòng chống bệnh tật giúp cho chất lượng cuộc sống của người tập luyện được tốt hơn. Ngoài ra chạy bộ còn góp phần xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh gắn kết các thành viên trong xã hội với nhau. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay, luyện tập thể thao cũng là một biện pháp hữu hiệu nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, tích cực phòng ngừa dịch bệnh. Kết thúc buổi chạy tất cả mọi người đều rất hồ hởi, phấn khởi, với tinh thần sẽ tích cực tham gia các hoạt động thể thao nhằm tăng cường sức khỏe nhiều hơn nữa để nâng cao thể lực, trí lực phục vụ quê hương, đất nước.