Trường Tiểu học Bình Thuận tổ chức cho các em học sinh tham gia “Cuộc thi và Triển lãm Tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023”.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cuộc thi và Triển lãm Tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023 dành cho các em thiếu niên, nhi đồng độ tuổi từ 5 – 15 tuổi. Các bức tranh được vẽ trong thời gian từ năm 2021-2023.
Cuộc thi và Triển lãm Tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023 là hoạt động văn hóa nghệ thuật có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy niềm đam mê hội họa, tư duy sáng tạo nghệ thuật của các em.
Đây cũng là dịp để các em cảm nhận, thể hiện tình cảm, cách nhìn về cuộc sống, thế giới quanh mình thông qua hoạt động sáng tạo nghệ thuật hội họa. Thông qua hoạt động này đã khuyến khích, tạo điều kiện phát triển hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm và phát triển khả năng hội họa.
Nhà trường đã tổ chức sơ loại, chọn lọc các bức tranh tốt nhất để gửi tham gia triển lãm.